• Hotline: 19009477: | Email: trungtien226@gmail.com
Danh mục sản phẩm
Hỗ trợ trực tuyến

Giới thiệu

Chúng tôi tự hào là nhà nhập khẩu và phân phối những thương hiệu công cụ, thiết bị cầm tay - Nhập khẩu và phân phối một số dòng máy thực phẩm chất lượng cao.

- Độc quyền nhập khẩu - phân phối thương hiệu HUIPU - HPTs - RUBI tại Việt Nam.

- Thành Nam luôn tìm kiếm, cập nhật những sản phẩm mới nhất, theo kịp công nghệ, phục vụ cho mọi yêu cầu khắt khe của khách hàng.

- Giá cả tốt nhất - xứng đáng với giá trị sản phẩm.

Ngoài những thành tựu trên THÀNH NAM hiện đang tập trung vào 3 yếu tố: Tâm, Tín và Kiên.

Tâm: Hoạt động trên nền tảng mối quan hệ giữa con người với con người trong nội bộ công ty, giữa công ty với khách hàng và trách nhiệm với xã hội. Tâm huyết với mỗi sản phẩm dịch vụ mang đến cho thị trường và khách hàng, luôn cam kết tạo nên những giá trị bền vững tốt nhất.

Tín: Lãnh đạo có uy tín đối với nhân viên tạo nên 1 tập thể vững mạnh, đoàn kết và đồng lòng vì mục tiêu phát triển chung của toàn công ty. Uy tín với những sản phẩm, dịch vụ mà THÀNH NAM mang đến cho khách hàng, tạo được sự tín nhiệm một cách tuyệt đối với mỗi khách hàng.

Kiên: Luôn kiên định với những mục tiêu đã đề ra, đặc biệt là luôn lắng nghe nhu cầu của khách hàng và đặt lợi ích của khách hàng lên trên hết. Kiên trì, bản lĩnh trước những khó khăn và thử thách, sáng tạo và nỗ lực không ngừng nhằm tạo ra những giá trị tốt nhất

Hiện tại, THÀNH NAM có khoảng 20 nhân sự bao gồm quản lý, nhân viên kinh doanh và nhân viên chạy thị trường.Chúng tôi có một đội ngũ nhân sự trẻ với độ tuổi bình quân là 25, đây là yếu tố quan trọng trong quá trình phát triển của THÀNH NAM vốn rất chú trọng vào yếu tố con người. Đồng thời công ty cũng không ngừng mở các khóa đào tạo nâng cao kỹ năng cho nhân viên nhằm phục vụ tốt hơn nhu cầu ngày càng cao của khách hàng.

Phấn đấu luôn luôn là một trong những đơn vị dẫn đầu về thị trường và phân phối những thương hiệu công cụ, thiết bị cầm tay - Nhập khẩu và phân phối một số dòng máy thực phẩm chất lượng cao.

Ngoài hoạt động kinh doanh, THÀNH NAM còn thường xuyên thể hiện trách nhiệm của mình đối với xã hội thông qua những chương trình hoạt động từ thiện định kỳ như: thăm và tặng quà các trại trẻ mồ côi, những cụ già neo đơn, đấu giá từ thiện… với mong muốn góp một phần công sức của mình để xã hội ngày càng phát triển bền vững và tươi đẹp hơn.

TOP